>> Chú Ý :Bài viết cần phải đăng đúng chuyên mục.Các bài đăng sai chuyên mục sẽ bị xóa và baned nick vĩnh viễn không báo trước

Thái Lan vs Việt Nam (19h45 ngày 5/6) Khẳng định hay phục thù ??

winwin

New member
#1
Thái Lan vs Việt Nam (19h45 ngày 5/6) Khẳng định hay phục thù ??

Dù chỉ là một trận đấu ở giải giao hữu nhưng cặp đấu giữa Thái Lan và Việt Nam luôn rất được chờ đợi, được xem là “trận chung kết đặc biệt” của khu vực ĐNA. Sự kỵ giơ cùng nhiều “ân oán” trong quá khứ hứa hẹn cuộc tỷ thí tối nay sẽ vô cùng hấp dẫn.

Thống kê lịch sử

- Ở cấp đội tuyển Việt Nam mới thắng 2 lần trước Thái Lan. Đó là vào năm 1998 (thắng 3-0) và 2008 (thắng 2-1). Khi đó, Việt Nam đều được dẫn dắt bởi HLV ngoại gồm ông Alfred Riedl (1998) và Henrique Calisto (2008).

- Dưới thời HLV Park Hang Seo, Việt Nam đánh bại Thái Lan cả 2 lần ở cấp độ U23 Việt Nam. Cuối năm 2017, U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan ở một giải giao hữu cũng tại Buriram.

Tỉ lệ cược Thái Lan vs Việt NamDo trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan mang tính chất đấu loại trực tiếp nên nếu hòa nhau trong 90 phút, hai đội sẽ bước vào loạt đá luân lưu. Vì giải King’s Cup thuộc hạng A trong hệ thống thi đấu của FIFA nên kết quả của cuộc so tài này cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến điểm số và sự thay đổi thứ hạng của cả hai trên BXH FIFA tháng 6 này.

Cụ thể, nếu thắng Thái Lan trong 90 phút chính thức, Việt Nam sẽ được cộng 4,5 điểm vào tổng điểm 1227 hiện tại. Nếu hòa, Việt Nam bị trừ 0,5 điểm. Nếu thua, Việt Nam bị trừ 5,5 điểm. Nếu thắng ở loạt luân lưu, Việt Nam được cộng 2 điểm. Ngược lại nếu thua ở luân lưu, Việt Nam bị trừ 0,5 điểm.

🎯️ ĐĂNG KÝ VWIN TỪ LINK MỚI NHẤT THÁNG 🎯️

🔥🔥🔥 LINK ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG NHÂN BA CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỚI 🔥🔥🔥

 
Top